Nhang sạch và ý nghĩa đối với sức khỏe cuộc sống

Thứ năm - 04/02/2021 09:43 406 0
S dng nhang sạch  đ th cúng t tiên không nhng th hin được lòng thành kính ca b dưới mà nó còn giúp cho không gian phòng m cúng hơn, mùi hương du nh ca tho mc giúp gii ta căng thng, gim stress, Vic s dng nhang hương sch t nhiên ngày càng ph biến bi nhng li ích nó đem li. Hãy cùng tìm hiu xem qua nhng thông tin dưới đây nhé.
Nhang sch và nhng điu cn biết
1.Nhang sch là gì?
Mi người đang thc mc rng không biết sn phm nhang hương mà mình đang s dng có phi là nhang sch hay không. Đ nhn biết được điu đó thì đu tiên phi biết được rng nhang hương sch là gì?
Nhang sch, hương sch là loi nhang, hương được sn xut hoàn toàn bng tho dược t nhiên: quế, trm hương, khuynh dip, mà không có pha trn bt kì loi hóa cht ph gia nào khác. Nhng loi nhang được s dng ph biến hin nay hu hết không phi là hương sch vì nguyên liu ch yếu đ sn xut nó là t các loi g tha, c, rơm, r, kết hp vi các hóa cht to màu, to mùi đ gây n tượng, thu hút vi người tiêu dùng.
Kết lun: Nhang hương sch là nhang không hóa cht được sn xut hoàn toàn t các nguyên liu tho mc t nhiên, không gây đc hi vi người tiêu dùng.
Nhang hương sch t t nhiên
2.Các loi nhang sch tho mc tt nht

Nhang Trầm hương

Nhang Trm được làm t bt g Trm Hương và các nguyên liu tho dược t nhiên nguyên cht khác. Nhang sch trm hương được nghiên cu vi quy trình kim đnh nguyên liu đu vào cht ch, không s dng bt kì mt loi hóa cht pha trn to hương, to khói nào trong quá trình sn xut. Do đó, nhang được làm t bt g trm hương sch luôn gi được đc trưng nguyên cht riêng, mang li nhiu giá tr cao khi s dng.
Nhang trm hương

1.1 Mùi hương, màu sc và các hình dng ca Nhang Trm hương ?

Thay vì được to hình dng ging vi các loi nhang bình thường thì nhang trm hương được un dng th công vi hình tháp, hình búp hoc un thành cun vòng.
Khác vi màu sc ph biến ca các loi nhang thường thy hin nay, nhang trm hương có màu g t nhiên đc trưng vi màu ca nguyên liu cu thành.
Nhang Trm nguyên cht t thiên nhiên không trn ln hóa cht có mùi thơm rt du nh, không gây nng sc, cay gt. Nhang hương trm khi đt lên có sc lan ta t du nh đến đm đà, lng đng trong không gian mang li cm giác thư thái, d chu cho người dùng.
 

2.Nhang Quế


Quế là loi mt tho dược được Đông Y s dng nhiu trong các bài thuc cha bnh. Quế có nhiu tác dng trong đi sng. Như dùng làm gia v chế biến món ăn, sn xut tinh du, hay có mt trong các chế phm sinh hc. Và tt nhiên, quế cũng là mt v tho dược không th thiếu khi sn xut nhang sch. Nhang quế được làm t 100% v quế xay mn. Bt quế làm nhang phi đm bo đ nguyên cht không cha các hương liu hóa hc đc hi.
Nhang n quế An An có màu nâu đt ca v quế, thường cao t 3,5-5cm, thi gian cháy t 45 đến 60 phút. Nhang tăm quế có kích thước thông dng là 30cm và 40cm. Đc tính dược lý ca quế có v cay, tính m, khi đt lên hương du m bay nhè nh, ít khói và không gây cay mt. Nhang quế sch thường được s dng trong l dâng hương, th phng.
 Mang li s thanh sch, m cúng nơi bàn th tâm linh. Hương quế du m giúp tinh thn thư giãn, an thn, lưu thông khí huyết. Bên cnh đó, mùi thơm t nhiên ca nhang n quế còn có tác dng thanh lc không khí, kháng khun mùi hôi, m mc cho không gian thông thoáng, sch s.
Được làm t nguyên liu sch nên nhang quế sch nguyên cht không gây kích ng cho tr nh, người già, ph n mang thai. Bên cnh đó, s dng nhang quế cũng là cách đ xua đui tà khí, mang s bình an, vượng khí đến gia đình.

3. Nhang khuynh dip
Khuynh dip còn có cách gi khác là cây bch đàn. T lâu, khuynh dip đã được s dng đ sn xut ra các sn phm chăm sóc sc khe như tinh du tr ho, tinh cht xua đui côn trùngVà vi nhang sch thì đây là mt loi tho dược không th thiếu. 
Vi ngun nguyên liu di dào t thiên nhiên, khuynh dip đóng góp vào vic sn xut nhang sch vi ngun dược liu an toàn, gn gũi vi đi sng. Đc đim d nhn biết ca Nhang khuynh dip là nhang có màu xanh dip lc ca lá cây. Mùi nhang khuynh dip sau khi đt s có mùi thơm nng nh rt đc trưng mà ch riêng loi cây này mi có.
Vi thành phn hoàn toàn t t nhiên, không hương liu đc hi nên mùi nhang không gây cay mt, không xc mũi.
Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nhang xanh tự nhiên thì ngày nay đang có nhiều đơn vị, công ty ra đời nhằm đáp ứng được vấn đề đó.

4.Ý nghĩa ca vic s dng nhang hương sch
T xa xưa, th cúng t tiên và các v thn đã tr thành mt nét văn hóa ca người Vit. Không ch là mt nét văn hóa, vic th cúng còn là dp đ con cháu quây qun bên nhau cùng nh ơn v t tiên và thn linh. Ngoài mt mâm c đy thì vic chn hương (nhang) cũng là điu rt quan trng. Còn gì ý nghĩa hơn khi bn son mt mâm c cúng đi kèm vi mt bó nhang sch dâng lên bàn th t tiên đ cu mong mt năm súc túc và thnh vượng.
Nhiu người cho rng, đt hương(nhang) chính là cánh ca dn đến tâm linh, chính thc hoc không chính thc, tôn giáo được công nhn hoc thế tc. Chn loi hương sch dâng lên bàn th th hin s thành tâm cũng như s chu toàn ca mình và gia đình.
Vào nhng ngày l tết hoc l chùa, hương (nhang) thường được nhiu người thp, chính vì vy, nếu la chn được loi hương sch an toàn, ít khói và không nh hưởng đến không khí và sc khe thì bui l s tr nên tt đp và trn vn hơn. Đã có rt nhiu bn tin và bài báo viết v tác hi khôn lường ca khói hương có tm hóa cht, không ch nh hưởng trc tiếp đến sc khe ca con người, mà nó còn nh hưởng ln đến không khí và môi trường.
Theo mt nghiên cu mi đây cho thy, khói hương ca hương sch rt an toàn, có li cho nhng người b hen suyn hoc tin s v bnh phi. Nó còn giúp cho đu óc thư giãn và lc không khí, loi b côn trùng hiu qu. Ngược li, đi vi khói hương có tm hóa cht, khi hương cháy, nó to ra rt nhiu cht gây ô nhim không khí và các cht hóa hc có hi. Ni bt trong s này là cht dng ht, có đc tính cao đi vi tế bào. Nó có th thay đi các gen di truyn như DNA, cui cùng dn đến đt biến. Nhng đt biến này phn ln chu trách nhim cho s phát trin các loi ung thư.
Như vy, vic chn mt loi hương sch là vic rt cn thiết và quan trng vi chúng ta. Nhang tho mc An An chuyên sn xut và cung cp các sn phm hương sch: nhang quế, nhang khuynh dip, nhang vòng, nhang n, đm bo an toàn sc khe cho người dùng và thân thin vi môi trường.

Lý do la chn nhang hương sch
5. Liên h đt hàng nhang hương tho mc t nhiên
Nhn thy được nhng giá tr mà nhang hương sch đem li cho cuc sng mi người thì Công ty Nhang An An đã cho ra đi nhng sn phm nhang sch không s dng hóa cht. Là đơn v đi đu trong lĩnh vc này, tuy còn gp khó khăn trong vic phân phi sn phm nhưng chúng tôi vn đáp ng được mi nhu cu ca khách hàng. Hin ti công ty đã có h thng phân phi trên toàn quc, nếu có nhu cu mua hàng thì quý khách vui lòng liên h qua thông tin dưới đây
Nhang sch An An Nhang sch tho mc 100% t thiên nhiên.
Website: https://nhanganan.com/
HOTLINE: 03.6333.6333
Đa ch sn xut: Làng ngh Nhang Hương Tùng Lc Can Lc Hà Tĩnh
Đa ch: 230 Ngô Thì Nhm, phường Trung Đô, thành ph Vinh, tnh Ngh An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 970 | lượt tải:344

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 931 | lượt tải:340

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 970 | lượt tải:335

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 888 | lượt tải:346

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 929 | lượt tải:327

24/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 24/2011/TT-BTTTT ngày 20/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc tạo lập, sử dụng và lưu trữ dữ liệu đặc tả trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 889 | lượt tải:326

2132/BTTTT-VNCERT

Văn bản số 2132/BTTTT-VNCERT, ngày 18/7/2011, của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho các cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 965 | lượt tải:329

19/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 19/2011/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông : Quy định về áp dụng tiêu chuẩn định dạng tài liệu mở trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 914 | lượt tải:341

1790/BTTTT-VNCERT

Văn bản số: 1790/BTTTT-VNCERT ngày 20/06/2011 của Bộ TT&TT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 943 | lượt tải:330

43/2011/NĐ-CP

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 945 | lượt tải:338
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Đại Phong

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,033
  • Tháng hiện tại12,172
  • Tổng lượt truy cập571,707

LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây