Wefinex | Hướng dẫn kiếm tiền với sàn Wefinex

Thứ tư - 24/03/2021 21:16 607 0

Wefinex là gì? 

Đầu tiên Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) nằm trong chuỗi hệ sinh thái của Winsbank . Wefinex ra đời theo chiến lược của công ty đón đầu thị trường tài chính, sàn giao dịch này được cấp phép bởi CYCEC đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân .

Dù là một sàn mới được cấp phép và hoạt động tuy nhiên với đội ngũ hệ sinh thái hùng mạnh Winsbank  trong vòng 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng trăm nghìn nhà đầu tư đang tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày .

Wefinex cho phép người dùng trải nghiệm với loại tài khoản Demo trước khi bước vào quá trình giao dịch thực tế với tài khoản Live. Với lợi nhuận có khả năng gia tăng tới 95% trên mỗi lệnh giao dịch giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của mình , việc mở tài khoản giao dịch tối thiểu chỉ mất 10$ và mỗi lệnh giao dịch tối thiểu 1$ . Hình thức nạp, rút tiền cũng rất nhanh chóng chỉ cần đặt lệnh và chờ một vài phút thì tiền đã về với tài khoản với khả năng thanh khoản nhanh như vậy tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể Daytrading mà không phải phiền muộn về khả năng thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản 

Bước 1: Để có thể bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn Wefinex bạn cần phải có một tài khoản.  Bạn chỉ cần nhấn vào link

https://wefinexx.net

Sau đó bạn chỉ việc nhập đầy đủ thông tin của mình như hình dưới đây :

cách đăng ký wefinex
 • Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Tên hiển thị
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu
 • Sau đó nhấn “Đăng ký

Bước 2: Kích hoạt Email đăng ký

 • Wefinex thông báo đã gửi liên kết tới email đăng ký
xác nhận mail
 • Vào Hộp thư đến, nhấn Active Now để kích hoạt

Như vậy là quá trình đăng ký tạo tài khoản đã xong, bạn vào trang chủ Wefinex.net để đăng nhập tài khoản vừa đăng ký nhé. Bạn là người mới có thể tham gia giao dịch thử với tài khoản Demo trước, khi nào cảm thấy nắm vững rồi có thể nạp tiền vào để tham gia giao dịch kiếm lợi nhuận.

 Hệ thống tiền tệ trên Wefinex

Hiện tại, Wefinex hỗ trợ 4 đồng tiền chính đó là BTC, ETH, USDT và đồng tiền nội bộ của sàn đó là đồng WIN, đồng tiền WIN sẽ là đồng tiền chính để sử dụng trong việc giao dịch, giá trị của 1 đồng WIN = 1 USDT

Tiện Tệ trong Wefinex

Nếu bạn muốn giao dịch được trên sàn wefinex bạn sẽ phải quy đổi các đồng tiền điện tử còn lại sang đồng WIN và ngược lại bạn có thể thực hiện việc rút tiền thông qua quy đổi đồng WIN sang các đồng còn lại để rút về ví điện tự hoặc các sàn giao dịch khác.

 Bạn có thể nạp tiền đồng WIN trực tiếp thông qua trang Muabannhanh.io Đây là trang trung gian để bạn mua WIN và chuyển thẳng về ví tiền trên sàn Wefinex với thao tác cực kì đơn giản và nhanh chóng, để xem hướng dẫn chi tiết cách nạp rút bạn có thể theo dõi video hướng dẫn phía bên trên.

Giao dịch Wefinex

 Giao dịch BO là một hình thức đầu tư tài chính online nên việc có rủi ro là chắc chắn có nhưng bạn hoàn toàn có khả năng gia tăng lợi nhuận nhanh chóng từ thị trường này . Công việc của bạn là dự đoán giá của một tài sản (ví dụ như cặp tiền tệ hoặc chứng khoán) tăng hay giảm trong một thời gian nhất định. Ví dụ như giá hiện tại của BTC/USD là 9850.45 , và bạn nghĩ giá sẽ tăng trong một giờ tới thì bạn đặt lệnh “Tăng” vào cặp BTC/USD và chờ giá di chuyển trong 30s. Nếu dự đoán của bạn đúng thì bạn sẽ kiếm được 95% lợi nhuận từ tiền đầu tư của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thông qua hình thức trở thành đại lý của Wefinex bằng cách nâng cấp thành đại lý với gói nhỏ nhất là 100$ và sau đó bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè qua link giới thiệu và ăn phần trăm hoa hồng theo khối lượng giao dịch của bạn bè.

Những cách kiếm tiền với sàn Wefinex

Tham gia giao dịch

Đây là 1 cách kiếm tiền phổ biến nhất với những ai khi bước vào thị trường tài chính Wefinex, việc giao dịch diễn ra khá dễ dàng, bạn chỉ việc đưa ra dự đoán về tỷ giá của cặp BTC/USD trong 30S sẽ TĂNG hoặc GIẢM sau đó đưa ra quyết định đặt lệnh với số tiền bạn cược, nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được mức lợi nhuận lên tới 95%.

Nếu bạn là một người mới, chưa có phương pháp giao dịch hiệu quả thì cũng đừng lo lắng, nếu bạn là thành viên nội bộ của hệ thống bên Sandientu.net sẽ được tham gia vào Zoom VIP đọc lệnh hằng ngày, nơi đó sẽ có chuyên gia hỗ trợ đọc lệnh theo các khung giờ cố định trong ngày giúp bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng và kiếm được lợi nhuận đều từ 2%-10%/ngày.

Ngoài ra, Wefinex còn có chương trình rút thăm may mắn hằng ngày để chọn ra 3 người sẽ nhận được giải thưởng đó là Iphone 11 Promax, khi khối lượng  trade cứ mỗi 10$ là bạn sẽ nhận được 1 vé. Những ai trúng giải sẽ có danh sách vào ngày hôm sau. Đây cũng là một chương trình khuyến khích người chơi tham gia giao dịch thường xuyên để có cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn này.

Rút thăm may mắn

Xây dựng hệ thống

Wefinex cung cấp những cơ chế hoa hồng cực kì hấp dẫn cho những người giới thiệu khách hàng cho họ bằng việc xây dựng hệ thống đại lý.

Cơ chế hoa hồng đại lý
Chỉ tham gia xây dựng hệ thống bạn sẽ chỉ mất 100$ để mua phân quyền đại lý, sau đó bạn sẽ được sàn cung cấp cho 1 đường link giới thiệu, việc của bạn chỉ việc mang đi chia sẻ đường link đó cho bạn bè hoặc những người đang quan tâm tới sàn giao dịch wefinex, nếu họ tham gia đăng ký tài khoản dưới đường link giới thiệu của bạn, khi họ tham gia giao dịch bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng nho nhỏ từ tổng khối lượng giao dịch từ tuyến dưới của bạn, đây là một hình thức kiếm tiền thụ động cực kỳ hấp dẫn và bền vững. Bạn đừng xem thường việc xây dựng hệ thống, nếu bạn để ý những bạn tham gia Wefinex thường xuyên khoe tài sàn như nhà ở, xe sang,... đa số họ kiếm được nhiều tiền như vậy là họ tham gia xây dựng được hệ thống đại lý cực kỳ vững mạnh.

 

 

Hoa Hồng Wefinex


Lưu ý : Những ai muốn tham gia phát triển hệ thống có thể đăng ký dưới link giới thiệu của Wefinexx. Bên mình sẽ hỗ trợ back lại 50$ để mọi người cùng tham gia xây dựng hệ thống và kiếm tiền nhé. 

Mua bán WIN

Bạn có thể tham gia mua bán WIN để ăn chênh lệch về tỷ giá mua và bán, bởi vì Wefinex cho phép việc chuyển tiền trong nội bộ của sàn, bạn có thể mua lại của những người cần thanh khoản với tỷ giá 23.000 chẳng hạn và bán lại cho những người cần mua WIN để giao dịch với tỷ giá bán 23.500. Đây cũng là một hình thức để bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc giao dịch và xây dựng hệ thống đại lý.

Đào tạo trade để thu phí

Nếu bạn là một người giao dịch lâu năm trên thị trường tài chính BO và có khả năng kiếm được nhiều lợi nhuận, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận đào tạo các học viên mới, hướng dẫn cho họ các phương pháp giao dịch hiệu quả, kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Bạn có thể thu học phí từ 100-150$/ học viên, như vậy chỉ cần bạn nhận khoảng 10 học viên thì mỗi một tháng bạn đã có thể kiếm được từ 1000$-1500$ rồi. Lưu ý, hình thức kiếm tiền này chỉ dành cho những chuyên gia giao dịch pro và chuyên nghiệp nhé.

 Kết luận

Wefinex nằm trong những dự án tài chính chủ chốt với hình thức đầu tư tài chính theo quyền chọn nhị phân (BO) đây là một sân chơi lớn cho mọi nhà đầu tư nghiêm túc để gia tăng dòng tiền, tài sản . Sàn Wefinex đang được đánh giá là sàn giao dịch tốt nhất về quyền chọn nhị phân về tính thanh khoản, công nghệ, bảo mật và minh bạch.

Đăng ký tài khoản tại : Wefinex

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 604 | lượt tải:206

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 589 | lượt tải:200

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 592 | lượt tải:197

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 542 | lượt tải:210

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 559 | lượt tải:195

24/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 24/2011/TT-BTTTT ngày 20/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc tạo lập, sử dụng và lưu trữ dữ liệu đặc tả trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 526 | lượt tải:200

2132/BTTTT-VNCERT

Văn bản số 2132/BTTTT-VNCERT, ngày 18/7/2011, của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho các cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 580 | lượt tải:202

19/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 19/2011/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông : Quy định về áp dụng tiêu chuẩn định dạng tài liệu mở trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 552 | lượt tải:211

1790/BTTTT-VNCERT

Văn bản số: 1790/BTTTT-VNCERT ngày 20/06/2011 của Bộ TT&TT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 557 | lượt tải:200

43/2011/NĐ-CP

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 576 | lượt tải:202
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Đại Phong

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm15
 • Hôm nay1,428
 • Tháng hiện tại38,974
 • Tổng lượt truy cập323,414

LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây