Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HDND, UBND xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

http://daiphong.gov.vn


5 bí quyết chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Phan Thiết

Trong những năm gần đây số lượng các doanh nghiệp tại Phan Thiết có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website không ngừng tăng lên đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ thiết kế web tại đây ra đời. Tuy nhiên, trong số đó các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng lại không nhiều. Vậy làm sao để có thể chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Phan Thiết? Hãy cùng tham khảo các bí quyết dưới đây!

Tìm kiếm địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp Phan Thiết

1. Xác định rõ nhu cầu và tìm kiếm địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp Phan Thiết

Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho đơn vị thiết kế web nào bạn cũng cần xác định rõ mục đích thiết kế web của mình là gì. Bạn muốn thiết kế web để giới thiệu công ty, doanh nghiệp? Hay muốn thiết kế web thương mại điện tử để bán hàng? Sau khi đã xác định rõ nhu cầu của mình bạn có thể tìm kiếm danh sách các đơn vị thiết kế website Phan Thiết có thế mạnh trong thiết kế web brand hoặc thương mại điện tử. 

  • Đối với website brand: Website cần phải được thiết kế khoa học, đẹp mắt và tối ưu trên các thiết bị truy cập khác nhau (PC, iPad, smartphone), chuẩn UX/UI và thể hiện được nét đặc trưng, khác biệt của doanh nghiệp
  • Đối với web thương mại điện tử: Ngoài việc website phải được thiết kế khoa học, thân thiện người dùng và tối ưu trên các thiết bị thì còn phải có đầy đủ các tính năng cần thiết như xem hàng, tìm kiếm sản phẩm, mua hàng, thanh toán. Mặt khác, web cũng cần tích hợp những công cụ khác hỗ trợ như xử lý đơn hàng, quản lý vận chuyển,...

Cần xác định rõ mục đích thiết kế website

Nếu như đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có sẵn website để bạn có thể dùng thử sẽ càng tuyệt hơn. Không có phương pháp nào để đánh giá chính xác hơn bằng việc chính bản thân được trải nghiệm thử. Trong quá trình trải nghiệm nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể hỏi ngay đội ngũ hỗ trợ khách hàng của công ty để được giải đáp. Đồng thời qua đó cũng có thể đánh giá ngay thái độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của họ.

2. Tham khảo ý kiến đánh giá từ khách hàng cũ

Đừng vội vã đưa ra quyết định mà hãy dành thời gian để tham khảo các ý kiến, đánh giá từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty thiết kế website Phan Thiết trước đó. Bạn có thể xem những đánh giá này thông qua: 

  • Website, Fanpage của chính đơn vị cung cấp dịch vụ 
  • Vào trong các hội nhóm thiết kế website để đăng bài hỏi về chất lượng dịch vụ của đơn vị đó hoặc xem các bài review về dịch vụ do đơn vị đó cung cấp đã được thành viên khác đăng tải
  • Hỏi những người thân xung quanh đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại đơn vị đó nếu có

3. “Soi” danh sách các khách hàng đơn vị đã từng thực hiện thiết kế web

Bí quyết thứ 3 để đánh giá đó có phải là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp không là xem danh sách các khách hàng đơn vị đó đã từn cung cấp dịch vụ. Nếu đơn vị đã từng hợp tác với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn thì bạn có thể phần nào yên tâm và tin tưởng lựa chọn. Phải biết rằng, các doanh nghiệp lớn họ có yêu cầu rất khắt khe về đối tác của mình cũng như đòi hỏi website được thiết kế phải có nhiều chức năng, đảm bảo đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Sau khi đã xác định được những đối tác khách hàng mà đơn vị đã từng thiết kế web bạn có thể truy cập ngay vào các website ấy để tự mình trải nghiệm và đánh giá.

Soi kỹ danh sách đối tác của công ty thiết kế web

4. Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế website Phan Thiết

Phải biết rằng website có ý nghĩa rất quan trọng với các doanh nghiệp và việc chuyển đổi website, thay đổi giao diện, cấu trúc web trong quá trình hoạt động là điều tối kỵ. Vì vậy, ngay từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế web bạn cần phải hết sức cẩn thận và dành thời gian tìm hiểu kỹ càng. 

Tốt nhất bạn nên tới trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, đồng thời nghe đơn vị tư vấn. Thông qua buổi gặp gỡ này bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Nên gặp gỡ trực tiếp để được tư vấn về dịch vụ thiết kế web

Trong khi gặp gỡ, tư vấn bạn nên để ý xem liệu nhân viên tư vấn có trả lời đúng trọng tâm thắc mắc của bạn không hay cố gắng lái sang một vấn đề khác. Họ có lo lắng khi nghe tới yêu cầu của bạn? Có thể đáp ứng yêu cầu của bạn hay muốn tư vấn qua hướng khác có lợi hơn cho họ?

5. Chính sách, quy trình hỗ trợ thiết kế website

Các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Phan Thiết luôn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước rõ ràng, có thời hạn hoàn thành từng hạng mục trong website cụ thể. Đồng thời, dịch vụ cũng có hợp đồng pháp lý minh bạch. Bên cạnh đó, các đơn vị này còn đưa ra chính sách bảo trì, hỗ trợ website sau khi đưa vào vận hành. Nếu như đơn vị nào không có chính sách, quy trình hỗ trợ cụ thể thì bạn không nên lựa chọn.

Trên đây là các bí quyết giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Phan Thiết. Một trong các đơn vị đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên phải kể tới Cánh Cam. Hãy truy cập website của Cánh Cam để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây