Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HDND, UBND xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

http://daiphong.gov.vn


Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online chi tiết dễ dàng Nhất!

Tựa game Ngọc Rồng Online đang làm mưa là gió trên thị trường trò chơi điện tử hiện nay. Với giao diện bắt mắt cùng những màn chơi hấp dẫn, đây là tựa game mang đầy tính giải trí và phiêu lưu. Tuy vậy, để tránh bị ăn cắp tài khoản và một số lí do khác, anh em nên thay đổi mật khẩu thường xuyên. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách đổi mật khẩu cho game Ngọc Rồng Online nhé!

Giới thiệu sơ lược game Ngọc Rồng online

Ngọc Rồng Online là tựa game mô phỏng theo bộ truyện tranh đình đám “7 Viên Ngọc Rồng” và xuất bản trên Cửa hàng Google Play. Với hệ thống nhân vật chính là các nhân vật trong bộ truyện này, đây chính là điểm thu hút người chơi, trong đó lượng lớn là Fan của Dragon Ball. 

Game xoay quanh cuộc chiến tại 3 hành tinh: Xayda, Na-mếc và Trái đất. Bạn cần phải huấn luyện các nhân vật, cộng điểm tiềm năng, nâng cấp hệ thống chiêu thức để có thể chiến đấu dũng mãnh, vượt qua thử thách.

Một số ưu điểm nổi bật của tựa game này:

 • Game có giao diện bắt mắt, tuy nhiên cũng không có dung lượng quá lớn. Chính vì vậy, game có thể tải về được trên hầu hết các thiết bị di động có kết nối Internet. 

 • Là thể loại game nhập vai với các tính năng điều khiển dễ dàng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau.

 • Hệ thống  nhân vật đa dạng dựa trên bộ truyện gốc như: Goku, GoHan, Bunma, Picolo, Quy lão,... gây hứng thú cho người chơi.

Bên cạnh đó, hệ thống vật phẩm phong phú và cần phải “cày cuốc“ mới có được cũng là điểm hấp dẫn của Ngọc Rồng Online, bạn cũng có thể sử dụng bản hack NRO để tự động cày game một cách dễ dàng. Cũng chính vì điều này dẫn đến việc nhiều tài khoản do bảo mật kém, bị hack và bán hết đồ.

Sự cần thiết của việc đổi mật khẩu cho Ngọc Rồng Online

Một số lí do nên thay đổi mật khẩu cho game Ngọc Rồng online:

 • Thứ nhất, một số anh em đã vì muốn làm nhiệm vụ nhanh, hay để cùng kéo nhau lên cấp nên đã sử dụng chung mật khẩu với nhau. Chính vì vậy. mật khẩu của anh em có đến 4-5 người biết. Và một ngày nào đó anh em bị mất luôn tài khoản Ngọc rồng online của mình là điều dễ hiểu.

 • Thứ hai, tình trạng hack nick để lấy đồ diễn ra ngày càng phổ biến, chính vì vậy anh em cần nâng cao cảnh giác thay đổi mật khẩu để phòng tránh bị mất nick. 

 • Thứ ba, một số anh em có thói quen để mật khẩu quá dễ dàng như như ngày tháng năm sinh hay số thứ tự. Chính vì vậy anh em cần thay đổi mật khẩu để tài khoản bảo mật được tốt hơn.

Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online dễ dàng

Bước 1: Anh em hãy vào trang chủ của game Ngọc rồng Online. Sau đó chọn mục thay đổi mật khẩu.

Bước 2: Sau khi anh em thực hiện xong bước 1, màn hình sẽ hiện ra một dãy ô trống để anh em điền vào bao gồm:

 • Email và số điện thoại: Ở mục này anh em cần phải điền số điện thoại hoặc Email mà anh em đã lấy đăng ký tài khoản game nhé.

 • Mật khẩu hiện tại: Anh em cần phải điền vào ô trống mật khẩu hiện tại đang sử dụng để đăng nhập vào game Ngọc Rồng Online. Mật khẩu chữ viết hoa cần được viết hoa, anh em tránh tình trạng chữ hoa chữ thường lẫn lộn nhau là không đổi được đâu đấy nhé. 

 • Mật khẩu mới: Sau khi đã nhập đầy đủ, chính xác mật khẩu cũ, anh em tiếp tục nhập vào ô mật khẩu mới này. Đối với mật khẩu mới, anh em hãy nhập mật khẩu anh em mong muốn một cách bảo mật nhất. 

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ cả 3 dòng ở trên, anh em cần kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác. Sau đó, anh em chọn vào ô biểu tượng có chữ “đổi” là anh em đã chính thức hoàn thành việc đổi mật khẩu cho mình rồi. 

Mẹo: Xem bài viết này để biết cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online nếu lỡ chẳng may bạn bị quên.

Một số điểm lưu ý khi thay đổi mật khẩu 

Khi anh em thay đổi mật khẩu cho tài khoản game Ngọc Rồng online của mình anh em cần lưu ý:

 • Anh em nên sử dụng mật khẩu có cả chữ số, chữ cái, chữ thường, chữ hoa và kí tự đặc biệt. Chẳng hạn như: Jtha234@#, 212Thbhc$%,... Đây là mật khẩu có độ bảo mật cao và rất khó có thể bị hack.

 • Có nhiều anh sử dụng mật khẩu mới, đặt theo kiểu “ngẫu hứng” để rồi sau đó quên mất mật khẩu mình đặt là gì. Vậy nên,anh em cố gắng lựa chọn những mật khẩu dễ nhớ đối với anh em. Bên cạnh đó có thể ghi chú mật khẩu ở một nơi bí mật nào đó nhé.

 • Khi thay đổi mật khẩu , anh em không nên để bạn bè hay những người khác thấy anh em gõ mật khẩu. Bởi vì họ sẽ thấy và biết đâu lại hack tài khoản của anh em đấy.

Việc đổi mật khẩu cho Ngọc Rồng Online quá dễ dàng đúng không nào? Để bảo mật tốt nhất cho tài khoản của mình, anh em hãy cố gắng thường xuyên cập nhập mật khẩu mới với độ bảo mật cao nhé!

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây