Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HDND, UBND xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

http://daiphong.gov.vn


Đặt Mật khẩu - Gỡ bỏ Password Winrar - Dễ dàng chỉ trong 1 nốt nhạc

Thông thường khi nén một file bất kỳ nào đó người ta hay dùng mật khẩu để tăng thêm mức độ bảo mật cho những dữ liệu ở trong file winrar. Vậy làm sao để Đặt mật khẩu và gỡ bỏ Password winrar chuẩn nhất mà không lỗi vặt cũng như 100% thành công đơn giản dễ dàng ai cũng có thể làm được.

Vì Sao Đặt mật khẩu - gỡ bỏ Password winrar để làm gì?

Như bạn thấy đó winrar là một trong những công cụ nén tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt hơn phần mềm này còn cho phép người dùng bảo đảm những tài liệu có file bằng cách đặt mật khẩu ngoài việc này này bạn còn có những lợi ích nào nữa không? Hãy cùng xem những lý do nên đặt mật khẩu winrar nhé.

  • Bảo vệ dữ liệu khỏi những người không cần thiết
  • Ngăn chặn các bot của máy tính hiện nay trên mạng đọc các dữ liệu thông tin mật cá nhân của bạn
  • Ngoài ra có 1 vài bạn sẽ tìm hiểu tới việc phá pass winrar nhưng tỉ lệ thành công cũng sẽ không được cao lắm
  • File không được index trên các trình tìm kiếm của các công cụ. Không ai cũng có thể thấy được ngoài những người được chia sẻ link tải trên các trình đám mây hay gởi tin nhắn

Đây là 2 lý do nhất thiết bạn cần đặt password cho file winrar hiện tại. Vậy làm sao để đặt mật khẩu và gỡ password cho winrar.

Hướng dẫn Đặt mật khẩu cho file winrar

Để có thể đặt mật khẩu file winrar bạn hãy truy cập vào file winrar và chọn mục Tools và chọn Convert archives hoặc sử dụng tổ hợp phím ALT + Q 

Bây giờ bạn sẽ nhận được 1 cửa sổ mới bạn hãy chọn vào mục Compression… 

Tiếp tục 1 cửa sổ mới hiện lên bạn hãy chọn vào setpassword… để tạo mật khẩu giải nén. Bây giờ bạn hãy nhập mật khẩu lại nhé.

Sau khi điền mật khẩu xong bạn hãy chọn OK để đóng lại 2 cửa sổ. Và bây giờ bạn sẽ nhận được 1 cửa sổ đồng ý thay đổi bạn hãy chọn Yes. Và chờ ít giây để máy tính chạy được.

Từ Bây giờ mỗi khi giải nén file rar này sẽ phải yêu cầu nhập mật khẩu. Ngoài ra những vấn đề về winrar bạn có thể tham khảo tại website Ez Lasso sẽ được giải đáp ngay nhé

 

Gỡ bỏ Password winrar

Nếu mỗi lần bạn giải nén một file winrar quá phiền phải đánh lại mật khẩu thì bạn có thể gỡ bỏ password winrar chuẩn nhất nhé.

Đầu tiên bạn hãy mở file giải nén ra và giải nén. Khi này sẽ yêu cầu nhập mật khẩu bạn cứ nhập bình thường nhé.

Sau đó bạn hãy xóa file rar đi nhé. Tiếp tới bạn hãy nén lại file Winrar bằng cách chọn file vừa giải nén ra bạn hãy chọn vào mục Add to archive…. để giải nén lại

Khi nén xong thì file này sẽ thay thế file nén có mật khẩu phía trước như vậy bạn đã có thể giải nén mà không cần mật khẩu nữa.

Lưu ý: Đối với cách này bạn cần phải có những thông tin đó chính là biết được password của file trước nhé.

Trên đây là những thông tin về việc đặt mật khẩu và gỡ bỏ Password Winrar rồi nhé. Bạn có thể thực hiện ngay cho file winrar của bạn nhé.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây