Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HDND, UBND xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

http://daiphong.gov.vn


Download Gilisoft Video Editor 12 Portable để hỗ trợ cho công việc và đam mê

Download Gilisoft Video Editor 12 Portable để hỗ trợ cho công việc và đam mê
Công nghệ kỹ thuật của cong người ngày càng tân tiến vượt xa những gì mà chúng ta đã nghĩ đến trước đây. Với thời đại các trang mạng xã hội đang ngày càng phát triển cũng như con người càng sử dụng video như một công cụ với nhiều mục đích khác nhau như vui chơi, giải trí, học tập, làm việc, …. Chính vì thế rất nhiều công cụ được ra đời để giúp ích trong mặt này, hãy Download Gilisoft Video Editor 12 Portable để có thể thực hiện việc edit video dễ dàng hơn. 
Công cụ mang nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho ra những thành quả tốt nhất

Hiện nay việc edit video trở nên dễ dàng hơn nhờ vào các công cụ hỗ trợ, mọi người đều có thể sở hữu và sử dụng cho riêng mình. Chúng ta không cần nhờ đến những người học chuyên bên kỹ thuật nữa. Vậy khi Download Gilisoft Video Editor 12 Portable chúng ta sẽ có thể thực hiện được gì trên chúng. 
Công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất dành cho mọi người dù không phải dân chuyên nghiệp: 
  • Easy cut: Đây là công cụ giúp cho mọi người cắt một video dài thành những video ngắn hơn nhưng với chất lượng không đổi. 
  • Batch Cutter là cũng là công cụ để chia nhỏ video nhưng chúng ta sẽ thực hiện ở chế độ hàng loạt.
  • Joiner của GiliSoft Video Editor dùng để nối, ghép video ngắn thành một video dài. 
  • Splitter của GiliSoft Video Editor là phần mềm dùng để chia một video hoàn chỉnh thành nhiều đoạn khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Bên cạnh đó phần mềm còn giúp người dùng xóa bỏ những video không mong muốn. 
  • Watermark của GiliSoft Video Editor là một phần mềm chuyên dụng chính vì thế chúng có thể giúp làm mềm, làm mờ những phần như logo, hình ảnh, chữ, ….
  • Vietsub hiện nay đang rất phổ biến và được rất nhiều người quan tâm vì chúng ta cũng quan tâm đến các tư liệu nước ngoài. Làm phụ đề, chú thích vĩnh viễn cho video một cách dễ dàng, không xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Bạn có thể dễ dàng thêm một đoạn âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG hoặc FLAC vào MP4, AVI, … để tạo thêm phần hấp dẫn cho video của mình. 
  • Ngoài ra chúng còn rất nhiều những ưu điểm khác hãy cài đặt ngay để có trải nghiệm tốt hơn trong quá trình điều chỉnh video. 
Để Download Gilisoft Video Editor 12 Portable thì các bạn nên vào trang web tophanmem.com. Tại đây có link rõ ràng để các bạn có thể thoải mái tải xuống mà không sợ virus. Hãy tạo nên những video sống động, hấp dẫn cùng phần mềm này nhé. 
Nguồn bài viết  tham khảo tại :
web: tuihocit.com
Kênh: https://www.youtube.com/user/tuanokia14
Kênh facebook : https://www.facebook.com/Tui-H%E1%BB%8Dc-It-103317048236518
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây