Dịch vụ seo tổng thể overall TpHCM - Fame Media

Chủ nhật - 28/02/2021 03:22 61.900 0
Fame Media, dẫn đầu xu hướng seo 2021 với dịch vụ seo tổng thể TpHCM, chuyên nghiệp, giá rẻ đã giúp hơn 100+ doanh nghiệp tối ưu hóa nội dung từ khóa website tại thành phố Hồ Chí Minh, mang lại nguồn doanh thu dồi dào trong bối cảnh kinh tế khó khăn, dịch bệnh bùng phát.
 

Ngoài việc tăng nhận dạng thương hiệu, dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp TpHCM Fame Media vẫn luôn hướng đến cái đích cuối cùng là tăng doanh thu cho khách hàng.

 

Công ty SEO Marketing Fame Media

Hotline: 0938-909-901

Website: Famemedia.vn - Famemedia.edu.vn - Dichvuseowebhcm.com - Seorongdaiduong.com

 

ĐẦU TƯ VÀO TƯƠNG LAI CỦA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN VỚI FAME MEDIA, MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY SEO HÀNG ĐẦU TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Ngừng lãng phí tiền tiếp thị của bạn vào các chiến dịch không mang lại cho bạn kết quả đo lường được mà bạn thực sự quan tâm. Bắt đầu thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của bạn bằng các kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số độc đáo để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã làm việc trên các chiến dịch tiếp thị cho khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau, trong thời gian đó, nhóm của chúng tôi đã giúp xếp hạng nhiều website doanh nghiệp thông qua các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả và cải thiện cơ hội tăng trưởng và doanh thu của họ. 

Nhóm của chúng tôi không ngừng học hỏi các chiến lược và quy trình SEO tự nhiên mới để đảm bảo trang web của bạn được cải thiện đều đặn ở vị trí kết quả tìm kiếm. Chúng tôi kết hợp các chiến thuật mới này với các phương pháp đã được chứng minh (như thiết kế web mới hấp dẫn) để giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trước đối thủ để thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng đến trang web của bạn.

Bạn biết gì về dịch vụ seo tổng thể TpHCM Fame Media

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Nói một cách đơn giản, đó là tập hợp các hành động bạn có thể thực hiện để giúp trang web của mình xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Những hành động này bao gồm việc sử dụng các từ khóa có liên quan trong văn bản trang web của bạn, đặt tiêu đề và mô tả cho các trang web của bạn, v.v. 

 

Vì sao vấn đề này? Bởi vì việc này giúp hiển thị cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm có nghĩa là nhiều người sẽ tìm thấy trang web của bạn, tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Với hơn 1 tỷ trang web trực tuyến ngày nay, sự cạnh tranh trên Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể rất khó khăn. Nếu bạn muốn mọi người tìm thấy trang web của mình, đầu tư một chút thời gian vào SEO trang web của bạn là điều bắt buộc.

 

Với dịch vụ seo tổng thể TpHCM Fame Media, website của bạn sẽ xuất hiện với tất cả từ khóa liên quan đến ngành nghề dịch vụ mà bạn đang kinh doanh mà chi phí lại khá rẻ so với việc bạn seo từ khóa hay seo web.

 

Công ty SEO Fame Media  khác biệt như thế nào so với các công ty SEO khác tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Điều làm cho công ty seo Fame Media  trở nên độc đáo là trách nhiệm giải trình của nhóm chúng tôi và khả năng cho bạn thấy lợi tức đầu tư. Chúng tôi cung cấp tính minh bạch, báo cáo và theo dõi kết quả, vì vậy bạn có thể thấy rõ sự cải thiện trong vị trí của Google và biết chính xác tiền của bạn đang được sử dụng vào đâu.

 

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện SEO trên trang web hiện tại của mình hay đang làm việc với nhóm FAME MEDIA  để xây dựng một trang web đáp ứng mới, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ triển khai chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Các chiến lược của chúng tôi nhắm mục tiêu các cụm từ khóa dài, cụ thể để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp các kết quả có thể đo lường được. Chúng tôi sử dụng Hệ thống PBN(Private Network Blog) độc quyền để triển khai backlink và đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Công ty SEO Fame Media có chuyên môn để đưa doanh nghiệp của bạn lên vị trí số 1 trên Google, tất cả đều có giá cả phải chăng.

 

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng cho doanh nghiệp

 

Là một chủ doanh nghiệp đang nghĩ đến việc chi hàng nghìn đô la cho tiếp thị kỹ thuật số SEO, hãy hỏi những câu hỏi phổ biến sau:

 

Kết quả SEO có khó đạt được không?

 

Tôi cần đầu tư bao lâu cho một gói SEO?

Tôi có nhận được giá trị xứng đáng cho khoản đầu tư tiếp thị SEO không?

Có phải đại lý tiếp thị kỹ thuật số SEO đang tính mức phí không hợp lý cho các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm không?

 

 

Bây giờ hãy xem xét bài đăng này mà bạn vẫn đang đọc. Nó đã được tạo ra cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị và CEO, chẳng hạn như bạn, những người đang tìm kiếm các dịch vụ SEO tổng thể TpHCM giá cả phải chăng. Bạn đã tìm thấy nó, điều đó có nghĩa là công việc chúng tôi làm sẽ có kết quả, vì bạn không tìm thấy chúng tôi trên trang 3, 4 hoặc 5 của Google vì rất ít người tìm kiếm ở đó.

 

Như chúng tôi đã nêu trong nhiều blog trước đây và trong tương lai của mình, ngành công nghiệp dịch vụ SEO là công cụ kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp tại TpHCM. Giống như COVID-19, bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng nó ở ngoài kia và đó là một thị trường cạnh tranh và bão hòa cao. Bạn sẽ tìm thấy các đại lý tính phí từ 3.000.000Tr/tháng đến cao nhất là 25-30tr/tháng cho các gói SEO cho một doanh nghiệp nhỏ tại địa phương.

 

Thực hiện các nghiên cứu của riêng mình, chúng tôi biết chi tiêu cho dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm trung bình hàng tháng của bất kỳ công ty địa phương nào ở TpHCM đang tăng đều đặn. Vì vậy, câu hỏi chúng tôi nghe nhiều nhất là "Dịch vụ SEO Giá cả phải chăng cho Doanh nghiệp là gì?" Nhưng câu hỏi đặt ra là "đâu là khoản đầu tư hợp lý để thống trị lĩnh vực của tôi trên internet?"

 

Điều quan trọng nhất là kết quả, không phải giá cả.

 

Công ty seo có giá dịch vụ làm seo cạnh tranh nhất tại TpHCM

 

Khi bạn xác định 500 Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số hàng đầu cung cấp dịch vụ SEO trên khắp TpHCM, chúng tôi biết rằng phí trung bình cho một công ty seo mũ trắng sẽ lập hóa đơn trung bình từ 300.000đ mỗi giờ đến 400.000đ mỗi giờ tùy thuộc vào kế hoạch hoặc mục tiêu SEO.

 

Nếu bạn là một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (Tổng Doanh thu mỗi năm dưới 100 triệu ) tại TpHCM, bạn sẽ đầu tư từ 30Tr đến 60Tr mỗi tháng cho các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tạo ra kết quả tích cực bằng cách sử dụng các phương pháp mũ trắng.

 

 

Vì vậy, nếu bạn chưa từng làm SEO trong quá khứ, hãy bắt đầu với một gói gợi ý để nắm bắt tất cả những điều cơ bản, sau đó sau một khoảng thời gian, nên đưa ra một kế hoạch tùy chỉnh dựa trên kết quả.

 

Loại gói SEO nào bạn nên tìm, cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn?

 

Nghiên cứu và phát triển phù hợp giúp bạn thấy được kế hoạch và chiến lược cho dịch vụ SEO của bạn để đạt được thành công đã được chứng minh. Nếu một công ty tiếp thị kỹ thuật số SEO không làm điều đó, chỉ cần trả tiền cho họ cho những gì họ đã làm và tìm một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số lập kế hoạch công việc và thực hiện đúng kế hoạch. Nếu họ đưa ra một sự đảm bảo rằng tiền của họ đang ở đâu, bạn có thể muốn xem xét họ. Điều này hiếm khi có một công ty đứng ra bảo lãnh, vì điều đó thường có nghĩa là họ tự tin vào công việc mình làm. Họ rất có thể có một hồ sơ thành công đã được chứng minh. Bạn có thể muốn xem các tài liệu tham khảo hoặc đánh giá.

 

Dịch Vụ SEO tổng thể Top 1 TpHCM

 Công ty SEO Top 1 TpHCM sẽ giúp đẩy mạnh doanh thu, tối ưu chi phí và đây sẽ là điều mà quý vị đang quan tâm khi tìm đến dịch vụ SEO tại TpHCM. Đối với doanh nghiệp hay công ty thì điều quan trọng nhất vẫn là doanh thu nhưng chi phí marketing online bỏ ra mỗi ngày nhưng doanh thu cứ ì ạch như con rùa thì có lẽ quý vị cần cân nhắc lại.

Dịch vụ seo tổng thể Top 1 tại TpHCM tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những yếu tố then chốt để ảnh hưởng tới thứ hạng của một trang web trên Google. 

Chính việc không hiện diện trên Google khiến doanh nghiệp của bạn mất đi rất nhiều tiền. Không có nó, bạn chắc chắn là đang đưa lợi nhuận của mình cho đối thủ, và đương nhiên không một công ty nào chịu như vậy. 

Tại sao dịch vụ SEO tổng thể Overall lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn?

 

 • Web là kênh bán hàng phát triển nhanh nhất
 • 1 Thành công của kinh doanh thị trường trực tuyến được kết nối trực tiếp với sự hiện diện trên thị trường của trang web.
 • 2Công ty dịch vụ seo tổng thể Chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng là chất xúc tác cho hoạt động kinh doanh thị trường trực tuyến của bạn.
 • 3Để đảm bảo vị trí thị trường cao trong quá trình sử dụng các công cụ tìm kiếm sử dụng các từ khóa có liên quan đến thực thể của bạn.
 • 4Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp cung cấp lưu lượng truy cập trang web chính hãng và được nhắm mục tiêu tốt hơn.

Quy trình làm dịch vụ seo tổng thể

Phân tích trang web ban đầu : Phân tích ban đầu về trang web, phân tích cạnh tranh và kiểm tra hiệu suất trang web

Nghiên cứu từ khóa: Phân tích từ khóa bao gồm, xác định các từ khóa tạo lưu lượng truy cập tốt cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: từ khóa đuôi dài có thể có liên quan cao, mang lại cho bạn cơ hội xếp hạng tốt hơn nhiều và thường chuyển đổi tốt. Chọn một bộ từ khóa tốt có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có khả năng hiển thị trực tuyến nhiều hơn.

Tối ưu hóa trang web, mã hóa và triển khai: Điều này liên quan đến việc tối ưu hóa trang web trên trang web của các chức năng và mã web khác nhau, bất cứ khi nào có thể

Tối ưu hóa và phân phối nội dung trang web : Tối ưu hóa nội dung trang web cả trên trang và ngoài trang thường được thực hiện để xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm, vì Google và các công cụ tìm kiếm khác mang lại tỷ trọng cao cho nội dung mới. Tối ưu hóa nội dung có thể được thực hiện bằng cách viết nội dung có liên quan mô tả các dịch vụ trang web, sử dụng tỷ lệ từ khóa phù hợp trong nội dung, tạo và phân phối nội dung được nhắm mục tiêu theo từ khóa đến các nền tảng / tài nguyên web mở khác nhau.

Tiếp thị trực tuyến & Tạo liên kết ngược chất lượng: Tiếp thị trực tuyến được thực hiện bằng nhiều hoạt động ngoài trang và tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội, qua đó chúng tôi nhận được liên kết ngược chất lượng. Các liên kết ngược này chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được các vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm lớn.

Báo cáo: Báo cáo xếp hạng, lưu lượng truy cập và công việc hoạt động hàng tháng được tạo

Chúng tôi có một đội ngũ xuất sắc dành cho các Chuyên gia Dịch vụ SEO ở TpHCM những người có đủ trình độ và kinh nghiệm trong việc sử dụng các chiến lược Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm mới nhất, các công cụ CNTT, sự sáng tạo và tính toàn vẹn để khơi dậy sự tồn tại trên thị trường của bạn

Có một phương trình đơn giản có thể áp dụng cho thế giới trực tuyến. SEO web chuẩn Google » Lưu lượng truy cập tốt hơn » Bán hàng cao hơn

Bạn có quan tâm đến việc cải thiện vị trí trang web của mình cho các thuật ngữ chính mà khách hàng của bạn sẽ sử dụng để tìm kiếm dịch vụ của bạn không? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp và giá cả phải chăng ở TPHCM.

Công ty SEO TpHCM Fame Media là ai?

Dịch vụ SEO TpHCM Fame Media là công cụ hữu ích cứu nguy cho doanh nghiệp công ty đang rơi vào bế tắc trong việc tăng trưởng doanh số, dịch vụ seo Fame Media giúp tiết kiệm chi phí, tăng tối đa hiệu qủa trong tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

Mà đa số họ biết đến Dịch Vụ SEO TpHCM qua các kênh ngách của tôi, các kênh ngách đó là: các từ khoá ngách hay có thể nói là phantom keyword (từ khoá bóng ma) và trên các kênh blog, website vệ tinh…

Nói đến đây hẳn quý vị hiểu khách hàng của quý vị sẽ đến từ đâu rồi. Không dài dòng phần giới thiệu mà bài viét sau sẽ cho quý vị hiểu toàn cảnh dịch vụ seo TpHCM Fame Media

Công ty seo TpHCM với các bước làm việc theo quy trình SEO chuẩn Google đề ra nên từ khoá nhanh top và ổn định thứ hạng. Công ty seo TpHCM Fame Media sẽ là nơi gửi gắm trọn niềm tin

Bao năm qua hàng nghìn từ khoá đã top với các ngành nghề: thiết bị camera, bất động sản ( dự án Vinhomes Golden River), thời trang, mỹ phẩm, giải trí, công nghệ…dịch vụ seo Fame Media có thể giúp bạn đẩy nhanh thứ hạng website lên TOP của Google nhanh hơn bất kì đội nhóm nào khác. 

Khi thứ hạng của từ khóa làm SEO lên TOP, lên được vị trí đẹp trên Google bạn sẽ có thêm lượt truy cập, làm gia tăng doanh số và kéo lợi nhuận lên cao.

Công ty dịch Vụ SEO TpHCM, dịch vụ SEO Sài Gòn uy tín

 

Bấm Để Gọi

Công ty SEO TpHCM không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ seo TpHCM mà chúng tôi còn là những người chuyên đi sáng tạo nội dung chất lượng nhất tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh này

Dịch vụ seo TpHCM luôn mang những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để mang đến cho quý khách hàng bởi giá trị của chúng tôi thật sự nhận được đó không chỉ là tiền mà đó còn là sự tin tưởng và niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Công ty SEO TpHCM sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn nghe những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng dịch vụ seo TpHCM Fame Media. Để chúng tôi giải 1 bài toán về chi phí và nhân sự cho bạn hiểu.

Nếu bạn là dân kinh doanh Online, những ông chủ của những cửa hàng thì bạn biết đó, đôi khi chi phí bạn bỏ ra lại quá nhiều nhưng không mang lại một kết quả nào cả. 

Bạn kinh doanh online bạn cần có tối thiểu ít nhất là 1 nhân viên Content (những chuyên gia trong việc sáng tạo nội dung), vì bạn biết đó, khách hàng online họ mua hàng bằng cảm xúc chứ không phải mua hàng bằng lý trí, có thể họ nhìn vào sản phẩm của bạn, đọc những câu từ trên đó và họ thấy mình trong đó và thế họ quyết định là mua hàng thôi. 

Công ty dịch Vụ SEO TpHCM làm những công việc gì

Trước tiên và quan trọng nhất của một công ty dịch vụ seo TpHCM là phải xác định được công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến bộ của mỗi người làm SEO. 

Dịch vụ seo TpHCM không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên top, làm SEO là làm sao đưa từ khóa lên top và khiến người sử dụng click vào website của chúng ta. Cụ thể công việc của công ty dịch vụ seo TpHCM là:

 • Tìm hiểu về lĩnh vực chuẩn bị làm SEO
 • Phân tích chi tiết website và đối thủ hàng đầu
 • Đưa ra kế hoạch SEO và làm list từ khóa
 • Tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Tạo ra nội dung chất lượng cho website
 • Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website
 • Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có
 • Duy trì lặp lại các công việc trên

Công ty SEO web, seo từ khóa uy tín, chuyên nghiệp Fame Media nhận báo giá dịch vụ seo tổng thể tại TpHCM

Fame Media là công ty dịch vụ seo website giá rẻ nhất tại TpHCM nhận làm dich vu seo gia re tphcm, dịch vụ seo web giá rẻ, dịch vụ seo từ khoá, seo website tphcm, dịch vụ seo top google, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ seo website tổng thể, dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Ngoài ra, dịch vụ seo TpHCM Fame Media nhận báo giá theo số lượng từ khóa của anh/ chị hoặc theo lượng traffic mong muốn. 

Quy trình báo giá dịch vụ seo tổng thể TpHCM 2021

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ anh/ chị, chúng tôi sẽ vạch rõ lộ trình, kế hoạch làm việc giữa 2 bên để đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất.

 • Tiếp nhận thông tin: Fame Media cần nhận các thông tin: Link Website, Số điện thoại, Email, ngân sách dự trù (nếu có).

 • Nghiên cứu doanh nghiệp:Dựa trên mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, chiến lược marketing để tư vấn seo cho doanh nghiệp, Fame Media lấy thông tin cụ thể để hoàn thiện báo giá seo.

 • Nghiên cứu phân tích website: Fame Media nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, độ khó từ khóa, hành vi khách hàng từ đó để đưa ra chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp.

 • Báo giá seo tổng thể tại TpHCM: Mô tả kế hoạch seo cụ thể, giải thích quy trình, thời gian SEO, tài nguyên cần thiết từ đó mà có Báo Giá SEO Wesbte cho doanh nghiệp.

Công ty Digital Marketing Fame Media

Adress:38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Phone: 0938 909 901

MST: 031 63789 44

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 452 | lượt tải:149

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 441 | lượt tải:139

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 438 | lượt tải:143

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 402 | lượt tải:143

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 412 | lượt tải:136

24/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 24/2011/TT-BTTTT ngày 20/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc tạo lập, sử dụng và lưu trữ dữ liệu đặc tả trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 389 | lượt tải:142

2132/BTTTT-VNCERT

Văn bản số 2132/BTTTT-VNCERT, ngày 18/7/2011, của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho các cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 414 | lượt tải:147

19/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 19/2011/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông : Quy định về áp dụng tiêu chuẩn định dạng tài liệu mở trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 403 | lượt tải:151

1790/BTTTT-VNCERT

Văn bản số: 1790/BTTTT-VNCERT ngày 20/06/2011 của Bộ TT&TT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 401 | lượt tải:146

43/2011/NĐ-CP

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 425 | lượt tải:141
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Đại Phong

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm15
 • Hôm nay1,154
 • Tháng hiện tại9,667
 • Tổng lượt truy cập204,264

LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây