Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HDND, UBND xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

https://daiphong.gov.vn


Cánh Cam - Công ty thiết kế web #1 Việt Nam

Suốt hơn 14 năm qua Cánh Cam luôn vững bước nằm trong top các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn website đã được thiết kế bởi Cánh Cam đang hoạt động ổn định và mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp.

Cánh Cam - Công ty thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

1. Vai trò của website đối với doanh nghiệp

Trong thời buổi công nghệ 4.0, website đang ngày càng thể hiện được sự quan trọng của mình đối với các doanh nghiệp. Có thể nói rằng, website chính là một cửa hàng online để doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thậm chí là cả thương hiệu của mình với khách hàng. Và thông qua website, khách hàng cũng có thể tiếp cận với doanh nghiệp, tìm kiếm thông tin, sản phẩm phù hợp một cách thuận lợi hơn. 

Đối với các doanh nghiệp, website đóng vai trò rất lớn trong marketing online. Doanh nghiệp có thể đăng tải các nội dung bằng video, hình ảnh, văn bản,... lên website để quảng cáo, thu hút khách hàng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. So với hình thức quảng cáo truyền thống thì quảng cáo qua website có tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí, bền vững và không giới hạn hơn. 

Sở hữu một website chuyên nghiệp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn quốc, thậm chí vươn ra thế giới. Đây là một lợi ích vô cùng lớn mà website mang lại cho doanh nghiệp.

2. Thế mạnh dịch vụ thiết kế website ở Cánh Cam 

Cánh Cam được biết tới là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web với hơn 14 năm thâm niên trong nghề. Trong suốt khoảng thời gian dài hoạt động, công ty đã thiết kế trên 2.000 website thuộc nhiều lĩnh vực, trong đó có tới 70% website về brand và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đối tác của mình. Nổi bật có thể kể đến như The pizza company, KFC, Domino pizza, FPT edu,...

Cánh Cam mang tới website chất lượng, cao cấp

Với đội ngũ IT giỏi, dev chuyên nghiệp, Cánh Cam đảm bảo mang tới cho bạn một website không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn rất thân thiện với người dùng, tương thích với mọi thiết bị. Đồng thời, các website được thiết kế bởi Cánh Cam còn có sự khác biệt và mang sắc thái rất riêng. Sự khác biệt được thể hiện rõ ràng thông qua cách Cánh Cam branding cho thương hiệu của khách hàng trên trang web. Ví dụ như cách bố cục website, xây dựng content trên web mang đặc thù từng ngành và thể hiện được thế mạnh của doanh nghiệp,... 

Với phương châm hoạt động thiết kế web không chỉ là mang tới cho khách hàng website mà còn là giá trị thương hiệu trên thị trường online, Cánh Cam đã cho thấy được ưu thế của mình. 

Bên cạnh đó, so sánh với các công ty thiết kế web khác, Cánh Cam cũng cho thấy rõ đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình. Thay vì sử dụng các theme mẫu có sẵn hay các trang ecommerce đơn giản thì Cánh Cam luôn rất đầu tư tự triển khai thiết kế, xây dựng theme riêng phù hợp với yêu cầu và đặc thù doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trong các website do Cánh Cam thiết kế còn được tích hợp hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, xử lý các đơn hàng, triển khai chương trình khuyến mãi,... hiệu quả nhất. Vì vậy có thể ví mỗi website mà Cánh Cam mang tới cho doanh nghiệp tựa như một siêu thị mini, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Và thân thiện với người dùng

Bên cạnh đó, Cánh Cam còn có chính sách bảo trì website lâu dài sau khi bàn giao và hỗ trợ backup dữ liệu thường xuyên, đảm bảo website luôn hoạt động ổn định.

3. Chi phí thiết kế website tại Cánh Cam

Dịch vụ thiết kế website ở Cánh Cam được đánh giá là tương xứng với chất lượng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Mức chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào quy mô website và các yêu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, để biết chính xác mức giá chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với Cánh Cam để được tư vấn và nhận báo giá.

Để có cơ hội sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp hãy đến ngay với Cánh Cam. Tin chắc rằng dịch vụ thiết kế web của Cánh Cam sẽ mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây