Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HDND, UBND xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

https://daiphong.gov.vn


Xác Minh Thực Hư Về Việc Cân Điện Tử Quốc Thịnh Có Lừa Đảo Không

Cân điện tử Quốc Thịnh nổi tiếng là nơi bán các loại cân điện tử và phụ kiện cân chính hãng, chất lượng cao. Nhưng cũng có nhiều lời đồn về xuất xứ, giá bán,… của cân và thái độ phục vụ của nhân viên. Điều này khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc cân điện tử Quốc Thịnh có lừa đảo không

Vì sao có tin đồn cân điện tử Quốc Thịnh lừa đảo? 

Thương trường là chiến trường khốc liệt nên khi đã gia nhập chiến trường này, cân điện tử Quốc Thịnh phải chấp nhận việc bị thương. Một trong những “vết thương” gây tổn hại đến uy tín của công ty đó là dính phải tin đồn lừa đảo khách hàng. 

Xem ngay: https://candientuquocthinh.com/san-pham/

Công ty bị gắn mắc lừa đảo, kinh doanh bất chính hoặc không trung thực xuất phát từ nhiều lý do đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đó có thể là từ:

  • Khách hàng cũ có trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm không tốt. Ví dụ như: sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất, giao hàng chậm do ảnh hưởng của dịch,…
  • Khách hàng cố tình đòi hỏi thêm quyền lợi, ưu đãi khi mua hàng,… nhưng không được công ty chấp thuận. 
  • Đối thủ dùng chiêu trò nhằm bôi nhọ hình ảnh của công ty, lôi kéo khách hàng về phía họ. 
  • … 

Dù đúng dù sai thì sự xuất hiện của những tin đồn cũng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Cân điện tử Quốc Thịnh có lừa đảo không?”. Đặc biệt, những người chưa từng mua sản phẩm của công ty sẽ có cái nhìn phiến diện mà từ chối mua hàng tại đây. 

(Vì sao có tin đồn cân điện tử Quốc Thịnh lừa đảo?)

Điều gì tạo nên uy tín của cân điện tử Quốc Thịnh? 

Đảm bảo quyền lợi cho mọi khách khi mua hàng của công ty

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập từ các hãng cân điện tử có uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm có đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng, độ an toàn với người sử dụng,...

Tuy nhiên, đồ điện tử cũng khó tránh khỏi một số lỗi không mong muốn, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Công ty cam kết đổi trả cân cho khách nếu thỏa mãn điều kiện chấp nhận đổi trả. 

Bảo mật 100% thông tin riêng tư của khách

Khi mua hàng của công ty, bạn được yêu cầu để lại thông tin về: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,... Điều này khiến bạn lo sợ rằng thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ gây nhiều phiền toái. 

Tại cân điện tử Quốc Thịnh, công ty cam kết bảo mật 100% thông tin riêng tư của bạn, tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài. Nếu vi phạm, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật. 

(Điều gì tạo nên uy tín của cân điện tử Quốc Thịnh?)

Bảo hành cân điện tử trong thời gian dài giúp khách hàng

Tâm lý chung của khách khi mua đồ điện tử là sợ sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng nhưng không được bảo hành. Đến với công ty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này: 

  • Trong vòng 24h giờ kể từ khi nhận được thông tin từ bạn, công ty sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và xác định lỗi. 
  • Công ty cam kết bảo hành mọi sản phẩm từ 6 tháng đến 2 năm tuỳ mỗi loại.  
  • Với lỗi được sửa chữa, bảo hành miễn phí thì bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào cho công ty. 

 

Kết luận

Trên đây chỉ là một số căn cứ cơ bản giúp bạn đưa ra nhận định đúng đắn về việc cân điện tử Quốc Thịnh có lừa đảo không. Ngoài ra, công ty áp dụng chính xác mua hàng và thanh toán nhanh chóng, linh hoạt. Đồng thời, nhân viên của công ty cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thông tin giúp bạn 24/7.  

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUỐC THỊNH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây